GIỚI THIỆU VỀ QUANG NGUYỄN FURNITURE

    Quang Nguyễn Furniture là showroom nội thất trực thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn, có địa chỉ tại 98 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận hải Châu, TP Đà Nẵng, được khai trương vào tháng 8/2018, chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các mặt hàng nội thất nhà ở, trang thiết bị vệ sinh, các loại cửa tự động, cửa cuốn … cho các công trình xây dựng tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác.
     Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn được thành lập vào năm 2002, với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là tư vấn đầu tư, thi công xây dưng; kinh doanh bất động sản; sản xuất cung cấp, phân phối các vật liệu xây dựng, các trang thiết bị nội thất hàng đầu với những mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
     Quang Nguyễn chính là lời cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNGHOÀN THIỆN nhất với mục đích sáng tạo nên những không gian SỐNG thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH” , đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Với những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp với sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty. Hãy đến với Quang Nguyễn để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *